14 tập đoàn FDI muốn đầu tư vào Đồng Nai trong đó dự án Long Hưng là trọng điểm

Đồng Nai thu hút mạnh vốn đầu tư FDI từ các tập đoàn đa ngành đến từ Hong Kong, Hoa Kỳ, Anh, Ailen, Đức và Thái Lan, trong đó Long Hưng là Khu đô thị ven sông sẽ thu hút mạnh vốn đầu tư nhờ vào quỹ đất sạch và hạ tầng cơ bản hoàn thiện

Ngày đăng: 07-11-2018

1,140 lượt xem

Ngày 1-11, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Phú Cường và Ủy viên Ban TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh đã tiếp 14 tập đoàn đa quốc gia từ Hong Kong, Hoa Kỳ, Anh, Ailen, Đức và Thái Lan đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại Đồng Nai.

 

khu-do-thi-long-hung

 

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường bắt tay thân mật với Chủ tịch Tập đoàn Vina Oscar Hotel (Hong Kong)
Đây là các tập đoàn chuyên về lĩnh vực vui chơi, giải trí, du lịch, bất động sản, xây dựng hạ tầng, thiết kế, logistics. Các tập đoàn đến Đồng Nai lần này là muốn đầu tư một trung tâm vui chơi giải trí phức hợp rộng hơn 200 ha (gồm có khu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, khách sạn 5 sao, nơi triển lãm) tại Khu đô thị mới Long Hưng (TP.Biên Hòa) để thu hút khách trong và ngoài nước.

 

trao-doi-giua-cac-tap-doan-fdi-va-tinh-dong-nai-ve-du-an-long-hung

 

Theo Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh, các tập đoàn lựa chọn khu vực đầu tư rất thích hợp vì đã có sẵn đất sạch, giao thông thuận tiện, giáp sông, gần Cảng hàng không quốc tế Long Thành trong tương lai. Tỉnh sẽ tạo điều kiện để các tập đoàn sớm hoàn thành thủ tục đầu tư vào Đồng Nai.

(Theo Baodongnai.com.vn)

>> SẢN PHẨM ĐANG CHÀO BÁN GIAI ĐOẠN ĐẦU

Trò chuyện qua Zalo ở đây...

Có thể bạn chưa nhận được tin trả lời do chưa kết bạn với số 0903753789

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha