Donacoop, Chủ đầu tư Dự án Long Hưng- thuộc Dreamland City bàn giao 500 sổ đỏ cho khách hàng mua sản phẩm đất nền

Ngày 2/7/2017, DonaCoop đã tổ chức Lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất và tri ân khách hàng đã mua sản phẩm đất nền tại dự án Khu đô thị Long Hưng – thuộc Dreamland City trong giai đoạn 1.

Ngày đăng: 22-08-2017

1,213 lượt xem

le-ban-giao-so-do-dat-nen-du-an-long-hung-dreamland-city

Lễ bàn giao sổ đỏ đất nền dự án Long Hưng- Dreamland City

Trong lễ bàn giao, chủ đầu tư cũng thông báo chương trình bán hàng mới trước đông đảo khách hàng và báo giới. Theo đó, sau khi đặt cọc, khách hàng sẽ ký hợp đồng và chỉ cần thanh toán 20%, sau mỗi tháng tiếp theo, khách hàng thanh toán 10% cho đến khi nhận nền thanh toán 95%, số 5% còn lại thanh toán khi nhận sổ đỏ. Dự kiến chính sách chiết khấu trong khung giờ có thể lên đến 120 triệu.

Trong một thị trường bất động sản sôi động như Đồng Nai, dự án Long Hưng – Dreamland City vẫn luôn hấp dẫn nhà đầu tư nhờ tính pháp lý và tiến độ hạ tầng kỹ thuật cũng như cam kết thời hạn bàn giao sổ đỏ đúng hạn của chủ đầu tư.

Với qui mô 1.300 ha được đầu tư trên 2 tỷ USD, Dreamland City gồm 5 dự án thành phần, trong đó khu đô thị Long Hưng là dự án được triển khai và hoàn thiện trước.

Dự án tọa lạc tại ngay phường Long Hưng - TP Biên Hòa, cách ngã ba Vũng Tàu 2km, cách bệnh viện SingMark khoảng 900 m.
Theo quy hoạch, Dreamland City có vị trí khá đắc địa, liền kề các dự án lớn như: Ga Metro Bến Thành - Suối Tiên, bến xe Miền Đông mới, khu công nghệ cao, sân bay Long Thành… Đặc biệt, trục giao thông chính của dự án (Hương Lộ 2) được kết nối vào cao tốc TP Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây làm rút ngắn thời gian cho cư dân khu đô thị khi di chuyển vào Sài Gòn chỉ còn 20 phút.

 

du-an-long-hung-dreamland-city

Cổng vào dự án Long Hưng- Dreamland City

Theo một số chuyên gia bất động sản, Dự án Long Hưng – Dreamland City có lợi thế khá đặc biệt: Môi trường thiên nhiên trong lành, sở hữu cảnh quan sông nước tự nhiên tuyệt đẹp bao gồm hơn 28km đường sông bao quanh và 22km kênh rạch len lỏi trong khu đô thị. Đặc biệt Long Hưng còn được qui hoạch bài bản bởi các tập đoàn qui hoạch đô thị và cảnh quang hàng đầu thế giới Nhật, Úc, Mỹ, Singapore

Điều gì khiến khách hàng kinh ngạc khi trở lại tham quan dự án Long Hưng?

Một số khách đã tham quan dự án trong năm 2016 nhưng chưa mua, do thời điểm đó hạ tầng chỉ mới triển khai còn khác ngổn ngang. Khi quay lại tham quan dự án trong ngày bàn giao sổ đỏ, điều ngạc nhiên nhất với họ là giá và hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện. Những khách đã mua được giá tốt khi hạ tầng còn trong giai đoạn đầu, những đồi đất còn ngổn ngang…chính vì vậy mà những nhà đầu tư nhạy bén họ mua được với giá 7.5-8 triệu đồng/m2. Điều ngạc nhiên thứ hai là giá giờ đã tăng từ 12-13 triệu đồng/m2 do hạ tầng đã hoàn thiện và cư dân đã về ở khá đông đúc.

Một trong những nguyên nhân khiến dự án Long Hưng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng, trong đó các yếu tố chính là vị trí thuận lợi, giá còn mềm, quy hoạch bài bản, pháp lý hoàn chỉnh và đặc biệt là sự kết nối đồng bộ về hạ tầng giao thông.

Dự án Long Hưng chỉ cách quận 9 TP.HCM bởi một dòng sông, so với giá đất tại quận 9 đang cao ngất ngưỡng thì giá đất ở Long Hưng còn khá mềm.Có thể nói Long Hưng là dự án được quy hoạch đồng bộ nhất Đồng Nai hiện nay. Không chỉ lớn về quy mô, Long Hưng còn thuộc TP.Biên Hòa nên thừa hưởng đầy đủ các dịch vụ tiện ích khu vực. Chính vì vậy, thời gian qua, dự án không chỉ là đích ngắm của người dân địa phương mà còn thu hút khá nhiều người làm việc tại TP.HCM về đây sinh sống.

 

khach-tham-quan-du-an-long-hung-dreamland-city

Khách đến tìm hiểu dự án Long Hưng- Dreamland City

Ngoài các yếu tố trên, yếu tố đặc biệt của dự án Long Hưng là có hạ tầng kết nối khá hoàn chỉnh. Mới đây nhất, UBND tỉnh Đồng Nai cho biết, tỉnh đang tiến hành thực hiện dự án xây dựng cầu Vàm Cái Sứt trên hương lộ 2 (TP Biên Hòa) với tổng kinh phí hơn 330 tỷ đồng. Cầu có chiều dài khoảng 347m, rộng 55m. Tuyến hương lộ 2 bắt đầu từ vị trí giao với quốc lộ 51 tại ngã ba Bến Gỗ và kết thúc tại nút giao với đường cao tốc TP Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây. Đây là trục kết nối trung tâm hành chính TP Biên Hòa với các khu đô thị Long Hưng, Khu công nghiệp An Phước, đô thị Nhơn Trạch. Khi xây dựng xong cầu Vàm Cái Sứt và hương lộ 2 sẽ là tiền đề cho phát triển kinh tế - xã hội ven sông Đồng Nai. Một khi tuyến đường này được đưa vào sử dụng sẽ nối trực tiếp tuyến đường cao tốc TP Hồ Chí Minh vào Biên Hòa, cùng với nhiều công trình hạ tầng khác như tuyến metro Bến Thành Suối Tiên nối với Biên Hòa, sân bay Long Thành… sẽ càng tăng thêm giá trị cho Khu đô thị Long Hưng.

Mới đây nhất, Quốc hội chính thức thông qua Nghị quyết sẽ dành 23.000 tỷ đồng ngân sách chi cho công việc bồi thường, hỗ trợ, tái định cư để triển khai cảng hàng không quốc tế Long Thành một lần nữa làm cho bất động sản Đồng Nai càng được giới đầu tư đặt kỳ vọng sẽ có sự bứt phá trong tương lai gần. Bởi theo thông lệ, thành phố có sân bay quốc tế là thành phố trực thuộc trung ương. Như vậy, khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động, khả năng TP Biên Hòa, Long Thành và Nhơn Trạch sẽ sáp nhập để trở thành Thành phố trực thuộc trung ương.
 

>>Chi tiết về dự án Long Hưng- Dreamland City

>>Chính sách bán hàng hiện tại

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha