Giá đất hàng sổ đỏ tại dự án Long Hưng trên thị trường chuyển nhượng

Khảo sát giá đất nền dự án Long Hưng trên thị trường chuyển nhượng và dự báo xu hướng

Ngày đăng: 23-04-2019

2,663 lượt xem

gia-dat-hang-so-do-du-an-long-hung

 

Long Hưng là dự án gần như đã đáp ứng đầy đủ điều kiện an cư. Vì thế, ngày càng thu hút người mua để xây nhà về khu đô thị này sinh sống. Thời gian gần đây giá đất hàng sổ đỏ có xu hướng tăng trước thông tin Đồng Nai triển khai cầu Vàm Cái Sứt cùng với hai chủ đầu tư lớn đang làm hạ tầng triển khai hai dự án lớn kế bên là WaterFrontAqua City.

Cụ thể bảng giá đất nền hàng sổ đỏ đang giao dịch trên thị trường chuyển nhượng như sau:

gia-dat-hang-so-do-du-an-long-hung

Giá rao bán hàng sổ đỏ dự án Long Hưng tháng 4/2019

Sở dĩ giá đất hàng sổ đỏ tại Long Hưng có biên độ giao động như vậy là do nhà đầu tư cá nhân muốn chốt lời bao nhiêu tùy vào họ mua sớm hay mới mua. Đối với những khách hàng đầu tư đã mua từ giai đoạn đầu thì giá ra hàng tại thời điểm này là lời gấp đôi.

Tỷ lệ khách mua đầu tư trong tổng giao dịch chuyển nhượng vẫn cao. Bên cạnh đó, vẫn có một lượng khách thích mua hàng sơ cấp từ chủ đầu tư để được thanh toán theo từng đợt cho nhẹ tài chánh. Tuy nhiên, giá hàng sơ cấp ở vị trí gần trục đường lớn, diện tích lớn hơn, giá được thiết lập khi Long Hưng hoàn thiện hạ tầng….nên giá có phần cao hơn so với giá hàng sổ đỏ.

Cần lưu ý rằng, trước những thay đổi trong điều kiện được cấp phép dự án trong đó quan trọng nhất vẫn là tỷ lệ sản phẩm bất động sản là nhà hình thành trong tương lai (cấp sổ hồng sau khi xây dựng) so với tổng loại hình bất động sản được phê duyệt cho dự án thì việc sở hữu một miếng đất nắm sổ đỏ trong tay vẫn còn hoặc thậm chí hấp dẫn hơn cho nhà đầu tư so với trước.

Xu hướng giá đất tại dự án Long Hưng

Giá bất động sản được thiết lập do nhiều yếu tố. Trong đó, đặc tính kinh điển của bất động sản vẫn là vị trí. Khi có sự đột phá về hạ tầng giúp cho vị trí bất động sản trở nên tốt hơn.

Ngoài ra, thời gian gần đây giá bất động sản còn có khả năng sốt cục bộ khi có một chủ đầu tư “cỡ bự” triển khai dự án lớn trong vùng lân cận.  Câu chuyện Vinhomes Grand Park quận 9  (tên trước đó là Vincity) là ví dụ sống động nhất. Cụ thể, mặc dù chưa mở bán chính thức nhưng khi Vingroup chỉ mới tiến hành xây dựng móng thì giá đất lân cận tăng lên khủng khiếp.

Điều đáng lưu tâm là giá đất nền dự án Long Hưng thời điểm này tương đối phù hợp với người mua xây nhà ở. Còn đối với người mua đầu tư thì trong năm 2019 sẽ chưa có biến động mạnh về giá nhưng giá sẽ tăng trưởng ổn định và khá an toàn.

Đăng ký nhận giỏ hàng giá tốt cập nhật hàng ngày:

XEM THÊM:

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha